VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đoàn thanh niên xã Minh Tân tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19
18/08/2021 12:00:00

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Đoàn thanh niên xã Minh Tân đã tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

 Đoàn thanh niên xã Minh Tân ra quân tuyên truyền lưu động

Tại nhiều tuyến đường trên địa bàn xã và các chốt trực phòng chống Covid – 19 của xã, người dân đã rất quen thuộc với hình ảnh màu áo xanh của các đoàn viên, thanh niên sử dụng xe máy cùng với bộ loa di động có thu sẵn các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đi dọc các tuyến đường đến các khu dân cư và vào từng ngõ xóm trên địa bàn để tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm thông điệp “5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, đồng thời không chủ quan, lơ là, không di chuyển đến những địa phương đang có dịch bệnh… vận động mọi người dân thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch và chỉ ra khỏi nhà khi thực sự cần thiết.

Nhờ vậy người dân trên địa bàn xã đã hiểu đúng và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như thường xuyên rửa tay,vệ sinh nhà cửa và môi trường sạch sẽ, nhất là luôn đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà.

 

 

 
Đoàn thanh niên xã Minh Tân cùng Trạm y tế xã triển khai tiêm vắc xin phòng Covid

Các hoạt động của Đoàn thanh niên xã Minh Tân đã góp phần không nhỏ trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đến với nhân dân trên địa bàn. Qua đó đã khơi dậy được sức trẻ, thể hiện vai trò xung kích, nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng những việc làm cụ thể, lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ luôn tiên phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 881
Trước & đúng hạn: 881
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/06/2022 20:11:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Vương Văn Cự - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Tân

Địa chỉ: xã Minh Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3541 348

Email: 

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 28
Tất cả: 10,244