CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Lãnh đạo xã Minh Tân tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Mỹ Xá
18/10/2021 12:00:00

Chiều ngày 18/10, Đảng ủy xã Minh Tân đã tổ chức hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân; đồng chí Nguyễn Khắc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp xúc, đối thoại với nhân dân thôn Mỹ Xá.

 

Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Tân tiếp xúc đối thoại với nhân dân thôn Mỹ Xá

Cũng tại các hội nghị tiếp xúc đối thoại, đã có ý kiến của nhân dân phát biểu kiến nghị với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã Minh Tân một số vấn đề được người dân quan tâm. Liên quan đến xây dựng nông thôn mới, người dân thôn Mỹ Xá phản ánh trong thôn còn một số tuyến đường hiện xuống cấp, đề nghị xã quan tâm nâng cấp; khu trung sân thể thao của thôn hiện nay chưa được thực hiện;.... Về vấn đề môi trường người dân có ý kiến về việc quy hoạch bãi rác tập trung của xã gây ô nhiễm cho thôn Mỹ Xá; tình trạng xe ô tô chở đất, đá làm vương vãi trên đường ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, người dân cũng có ý kiến liên quan đến một số lĩnh vực như: Văn hóa xã hội, quản lý đất đai, sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, môi trường, an ninh quốc phòng, vấn đề làm căn cước công dân và chính sách cho người bảo trợ xã hội,….Người dân mong muốn cán bộ xã gần dân, sát dân hơn nữa để kịp thời giải quyết những vấn đề bức xúc trong nhân dân.

Với tinh thần cầu thị, Đồng chí Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Tân đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của người dân. Nhiều vấn đề người dân phản ánh đã được lãnh đạo xã cùng cán bộ chuyên môn trả lời làm rõ ngay tại buổi đối thoại. Một số kiến nghị vượt quá thẩm quyền đã được tiếp thu, tổng hợp trình cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp xúc đối thoại

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 881
Trước & đúng hạn: 881
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/06/2022 19:24:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ MINH TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: Vương Văn Cự - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Minh Tân

Địa chỉ: xã Minh Tân, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0220 3541 348

Email: 

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 28
Tất cả: 10,244